BỘ PHÁT SÓNG WIFI 4 RÂU Mi Wifi Router Gen 3 AC1200

Loại: Đang cập nhật   |   Thương hiệu: Đang cập nhật
Router Wifi Xiaomi Gen3

+ Chính hãng Xiaomiviet phân phối
+ Phát sóng cực mạnh với 4 Anten
+ Quản lý phát wifi thông minh
620.000₫ 650.000₫
Số lượng:
Gọi 0968739714 để được trợ giúp

Hmart Flash SaleKhuyến mãi

Nội dung khuyến mãi đang được cập nhật

Wifi Router Xiaomi gen 3 - một lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp Wifi gia đình

Wifi Router Xiaomi Gen 3 là một trong những sản phẩm của Xiaomi với vai trò như là một một phát wifi có 4 râu, bộ nhớ Flash 128MB, 2 băng tần wifi 2.4GB và 5G, do đó nó có thể tải được nhiều thiết bị cùng lúc với khả năng phát xa và khỏe.

Tổng quan về Wifi Router Xiaomi gen 3

Wifi Router Xiaomi gen 3 hinh anh 1

Đây được cho là một bản nâng cấp đáng giá với tốc độ xử lý nhanh hơn và mạnh mẽ hơn với bộ vi xử lý MT7620A cùng SLC Nand Flash 128MB và DDR2 dung lượng 128MB. Băng tần 2.4GHz chuẩn Wifi 2x2 - 802.11n hỗ trợ tốc độ 300Mbps. Và băng tần 5GHz với chuẩn Wfi 2x2 - 802.11ac hỗ trợ tốc độ 867Mbps.

Wifi Router Xiaomi Gen 3 với khả năng phát sóng cực mạnh

Được xem là thế hệ 3 với nhiều cải tiến, nhất là việc tăng cường khả năng phát sóng mạnh mẽ hơn, Wifi Router Xiaomi Gen 3 với thiết kế 4 râu anten mang đến sóng wifi mạnh, hỗ trợ chuẩn 802.11AC Gigabit Wifi (1167Mb), bộ nhớ Flash đến 128MB, được quản lý bằng App MiWifi từ xa. Với phiên bản nâng cấp mới, bộ phát này không chỉ tăng tính ổn định của sóng wifi phát ra mà còn hỗ trợ tối ưu hóa các bảo mật. để mang tới một công nghệ hoàn hảo nhất có thể.

Quản lý Wifi Router Xiaomi Gen 3 trở nên dễ dàng

Nói một chút về app MiWifi: Đối với những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm của Xiaomi, chắc chắn chúng ta đều biết là với mỗi sản phẩm của mình, hãng này đều tạo ra những ứng dụng điện thoại có chức năng hỗ trợ kiểm tra, quản lý các dữ liệu riêng cho sản phẩm đó. Vì vậy, không xa lạ gì khi ngay cả router Xiaomi Gen 3, Xiaomi cũng có app MiWifi.

Bạn có thể kiểm tra, quản lý lượng người truy cập vào wifi một cách đơn giản, trực quan hơn khi app này hỗ trợ cài đặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Thông qua app này, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi các thông số của wifi ở bất kì đâu. Đây cũng là một chức năng hiếm thấy ở các sản phẩm router wifi khác.

 Wifi Router Xiaomi gen 3 hinh anh 2

Thêm nữa là vấn đề bảo mật Wifi Router Xiaomi Gen 3 cũng được trang bị nhiều tính năng như chống hack, virus, lừa đảo, chống malware trong khi vẫn hỗ trợ kết nối đến 126 thiết bị khác nhau cùng lúc kết nối Internet. 

Wifi Router Xiaomi gen 3 cho bạn tha hồ chơi game, xem phim

Router Wifi thế hệ 3 giúp tăng cường nội bộ gấp 3 lần so với thế hệ trước, do đó nó tận dụng được tối đa băng thông mạng internet. Thực tế, với rất nhiều sản phẩm thiết bị công nghệ hiện nay đều dùng Internet cho chơi game, xem phim và đương nhiên, Internet phải thực mạnh, nhanh và có thể phát xa hơn để sử dụng được tối đa băng thông.

Ngoài ra, router wifi này cũng cung cấp 2 băng tần kép là 2.4GHz 5dBi (300Mbps) và 5GHz 6dBi (867 Mbps) giúp bạn tăng tốc độ download, quá trình xem phim, chơi game thoải mái, mượt mà hơn mà không bị gián đoạn.

Wifi Router Xiaomi Gen 3 cho tín hiệu Wifi phủ rộng

Ở những địa điểm như quán ăn, cà phê, khách sạn,… cần được hỗ trợ tín hiệu wifi rộng nhưng vẫn đủ mạnh để khách hàng có thể tự do trải nghiệm các chương trình trên Internet thì wifi router của Xiaomi thế hệ 3 này là sự lựa chọn thích hợp nhất. Được biết, thiết bị này có thể hỗ trợ đến 126 kết nối khác cùng truy cập Internet, giúp tăng số lượng người truy cập hơn. Do đó nó cũng tối ưu hóa cho các tính năng đặc biệt của những dải tần số khác nhau cũng như tốc độ kết nối Internet sẽ ổn định hơn. Wifi Router Xiaomi Gen 3 hoạt động ổn định với chip CPU MT7620A và 128MB Flash

 Wifi Router Xiaomi gen 3 hinh anh 3

Với trường hợp công ty hoặc nhà bạn có số lượng người truy cập Internet nhiều và liên tục cùng lúc thì khi đó 1 thiết bị router mạnh để đảm bảo được điều này phải có giá tiền không dưới 3 triệu. Tuy nhiên, với Router này của Xiaomi bạn không cần phải lo lắng điều đó. Nó có thể giúp sóng Wifi hoạt động trơn tru cũng như chẳng còn nỗi lo thiết bị không thể cấp IP nhờ CPU MT7620A , 128MB SLC Nand flash ROM, 128MB RAM DDR2, lớn hơn 8 lần so với các Wifi thông thường

HOTLINE ĐẶT MUA:0919 915 882 - 0969 130 654

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng

Danh mục đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: