Bút Bi Cao Cấp Online Youngline - 06440

Loại: Đang cập nhật   |   Thương hiệu: Đang cập nhật
(Đang cập nhật)
209.000₫
Số lượng:
Gọi 0968739714 để được trợ giúp

Hmart Flash SaleKhuyến mãi

Nội dung khuyến mãi đang được cập nhật

Bút Bi Cao Cấp Online Youngline - 06440 là sản phẩm có xuất xứ từ Đức, được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng nghiêm ngặt của thương hiệu Online.

Cả chiếc bút mang vẻ đẹp của sự đơn giản, tinh tế khiến việc viết lách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vỏ bút được làm từ vỏ nhựa cứng mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Khi viết bạn sẽ thích ngắm nhìn những con chữ của mình.

Sản phẩm được đặt trong hộp, bảo đảm mỹ quan và vẻ chuyên nghiệp cho sản phẩm. Có kèm theo móc chìa khóa độc quyền từ thương hiệu Online và ngòi bút để khách hàng thay thế khi sử dụng.

Sản phẩm trong chương trình khuyến mãi này luôn đảm bảo chất lượng ngay cả khi vỏ hộp bị cũ, trầy xước.

Chất liệu

- Ngòi bút: Thép được đánh bóng.

- Thân bút: Nhựa cứng.

Sử dụng và bảo quản

Thường xuyên lau sạch, vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô-xy hoá bên ngoài.

Với bút mực: Nếu một gian dài không sử dụng thì bút cần được rửa sạch (cả ống mực lẫn bút, mực chưa dùng thì xả sạch bằng nước), lau khô và cất đi.

Trong trường hợp viết bị rít hoặc đứt nét do ngòi bút bị dính các chất cặn trong giấy, khách hàng nên rửa ngòi bút bằng nước ấm và lau khô trước khi tiếp tục sử dụng.

Bút mực không được sử dụng một thời gian dài sẽ bị khô mực, khách hàng nên súc, rửa ruột bút bằng nước ấm, lau khô rồi mới bơm mực để dùng tiếp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng

Danh mục đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: